Huyện ủy Bến Cầu-Họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Ngành tổ chức xây dựng đảng

Thứ tư - 28/10/2020 17:00 76 0

Chiều ngày 21/10/2020, Huyện ủy Bến Cầu tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành tổ chức xây dựng Đảng. đến dự có bà Lê Thị Ngọc Yến-Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Tây Ninh, ông Phan Huỳnh Quốc Vinh-Bí thư Huyện ủy Bến Cầu cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo các qua thời kỳ.

ANH 1412.JPG

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại những dấu ấn lịch sử, thành tựu vẻ vang của ngành Tổ chức xây dựng Đảng. Trải qua 90 năm xây dựng và phát triển, ngành Tổ chức xây dựng Đảng ngày càng lớn mạnh, đáp ứng tốt nhiệm vụ củng cố tổ chức cơ sở đảng, phát triển đảng viên, công tác cán bộ, công tác bảo vệ chính trị nội bộ trong tình hình mới. Cùng với sự phát triển chung đó, ngành Tổ chức xây dựng Đảng của huyện đã vượt qua khó khăn thử thách, phát huy sức mạnh tổng hợp, nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm tốt công tác tham mưu, giải quyết nhiều nhiệm vụ quan trọng về: Tổ chức bộ máy, cán bộ, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên, công tác bảo vệ chính trị nội bộ, bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ. Đội ngũ cán bộ, công chức của ngành không ngừng rèn luyện, học tập, tu dưỡng, phấn đấu, bản lĩnh chính trị vững vàng, tận tụy với công việc; đoàn kết, gương mẫu thực hiện nghiêm Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI, XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng, các Chỉ thị 03, 05 của Bộ Chính trị (khóa XI, XII) về đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tiếp tục thực hiện tốt chức năng tham mưu về công tác xây dựng Đảng và công tác tổ chức xây dựng Đảng.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư huyện ủy Phan Huỳnh Quốc Vinh nhấn mạnh, thời gian tới, để đạt được mục tiêu xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, xây dựng hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, phát triển kinh tế của huyện nhanh và bền vững thì nhiệm vụ đặt ra đối với ngành Tổ chức xây dựng Đảng của huyện rất nặng nề, đòi hỏi lãnh đạo, cán bộ, công chức phải tiếp tục phát huy truyền thống của ngành, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác tham mưu cho cấp ủy về công tác tổ chức xây dựng Đảng; khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; trong đó cần thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, đề cao trách nhiệm người đứng đầu trong công tác cán bộ; tiếp tục đổi mới, hoàn thiện quy chế, quy trình, nội dung, phương pháp công tác cán bộ, xây dựng đội ngũ cán bộ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ; tiếp tục tham mưu củng cố, nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị nhất là ở cơ sở…/.

Nguyễn Thiện