Bến Cầu-Trao Quyết định chỉ định bổ sung Thượng tá Trần Văn Đông-Trưởng Công an huyện Bến Cầu vào Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, tham gia Ban Thường vụ Huyện ủy Bến Cầu, nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ năm - 24/06/2021 17:00 1.021 0

Sáng ngày 18/6/2021, tại Phòng họp-Ban Thường vụ Huyện ủy Bến Cầu tổ chức Lễ trao Quyết định số 728-QĐ/TU ngày 10/6/2021 của Tỉnh ủy Tây Ninh quyết định chỉ định bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, tham gia Ban Thường vụ Huyện ủy Bến Cầu, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với Thượng tá Trần Văn Đông-Trưởng Công an huyện Bến Cầu.

Trước đó, Công an tỉnh Tây Ninh đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Cng an về công tác cán bộ. Theo đó, Đại tá Nguyễn Minh Tâm-Trưởng Công an huyện Bến Cầu được điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Phòng An ninh đối nội Công an tỉnh; Thượng tá Trần Văn Đông-Trưởng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh được điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Bến Cầu.

008.jpg

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phan Huỳnh Quốc Vinh-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bến Cầu thừa ủy quyền của Tỉnh ủy Tây Ninh dự, trao Quyết định, tặng hoa và quà cho Trưởng Công an huyện và nguyên Trưởng Công an huyện; chúc mừng 02 đồng chí được ấp trên điều động nhận công tác mới. Mong muốn trong thời gian tới, trên cương vị-nhiệm vụ mới: Thượng tá Trần Văn Đông-Trưởng Công an huyện Bến Cầu tiếp tục phát huy những năng lực, sở trường của mình, có những đóng góp tích cực cho địa phương huyện Bến Cầu, nhất là quan tâm, tiếp tục phát huy những kết quả tích cực của lực lượng Công an huyện đã đạt được, xây dựng lực lượng Công an từ huyện đến xã, thị trấn ngày càng vững mạnh hơn, thực sự đoàn kết-thống nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ; tiếp tục có những lãnh đạo-chỉ đạo lực lượng Công an huyện, xã-thị trấn thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Thượng tá Trần Văn Đông-Trưởng Công an huyện Bến Cầu đã phát hiểu với tinh thần trách nhiệm của mình, hứa quyết tâm: sẽ nổ lực cố gắng trong lãnh, chỉ đạo lực lượng Công an huyện luôn đoàn kết, phát huy tốt vai trò và kế thừa những kết quả, thành tích của Công an huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ giữ vững ổn định an ninh-trật tự xã hội và phát triển kinh tế ở huyện nhà./.