Mạnh thường quân Bến Cầu ủng hộ 50 triệu đồng cho Quỹ Vắc-xin phòng chống dịch Covid-19.

Thứ tư - 28/07/2021 21:00 395 0

Để Quỹ Vắc-xin phòng chống dịch Covid-19 sớm có nguồn tài chính mua vắc-xin tiêm phòng cho nhân dân, góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19: Vừa qua, ông Nguyễn Văn Giao-một mạnh thường quân ở Khu phố 2-thị trấn Bến Cầu đã đến UBND huyện Bến Cầu đóng góp số tiền mặt là 50 triệu đồng cho Quỹ Vắc-xin phòng chống dịch Covid-19.

Ông Giao, cho hay: Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, kêu gọi đồng bào chiến sĩ cả nước, kiều bào ta ở nước ngoài chung sức đồng lòng với Chính phủ góp sức, góp tiền cho Quỹ Vac-xin, để có vắc-xin sớm nhất tiêm ngừa cho nhân dân; từ số tiền chi tiêu sinh hoạt trong gia đình, ông Giao cùng vợ đồng lòng dành số tiền tiết kiệm được 50 triệu dồng để đóng góp ủng hộ Quỹ Vắc-xin, với mong muốn nhà nước và nhân dân ta sẽ sớm đẩy lùi được dịch bệnh Covid-19, đem lại cuộc sống an bình, hạnh phúc cho mỗi nhà, mọi người dân. Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp: Gia đình ông Giao luôn thực hiện nghiêm túc các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh tại địa phương; mong muốn, mọi người dân có tấm lòng cao cả vì cộng đồng, đóng góp tiền của, hay vật chất, dù ít hay nhiều dành cho Quỹ mua Vắc-xin, hỗ trợ cho lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và chăm lo cho các hộ dân nghèo, cận nghèo, người bán hàng rong, người bán vé số,… tại huyện gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19./.