Tỉnh ủy Tây Ninh-Trao Quyết định điều động cán bộ

Thứ tư - 01/09/2021 18:00 104 0

Tỉnh ủy Tây Ninh-Trao Quyết định điều động cán bộ

Chiều ngày 31/8/2020, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc Hội đơn vị tỉnh Tây Ninh – Phạm Hùng Thái trao quyết định điều động cán bộ.

anh 90.jpg

Tại buổi lễ, đã công bố Quyết định số 962-QĐ/TU ngày 26/8/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động cán bộ đồng chí Trương Thị Phương Thảo-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bến Cầu thôi tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ và Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Bến Cầu, nhiệm kỳ 2020-2025; điều động đồng chí Trương Thị Phương Thảo đến nhận công tác tại Sở Lao động – Thương binh và xã hội tỉnh Tây Ninh, kể từ ngày 01/9/2021.

Trước đó sáng cùng ngày, Ban thường vụ Huyện ủy Bến Cầu tổ chức trao quyết định chuẩn y bổ sung đồng chí Nguyễn Văn Lô - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy giữ chức Ủy viên, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Bến Cầu, nhiệm kỳ 2020-2025 của Ban thường vụ Tỉnh ủy Tây Ninh. Đồng thời Ban Thường vụ Huyện ủy Bến Cầu trao quyết định điều động cán bộ đồng chí Nguyễn Văn Lô, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, hiện đang công tác tại Ban Tổ chức Huyện ủy đến công tác tại Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy kể từ ngày 01/9/2021.

Trao quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ đồng chí Phạm Thanh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Bí thư Đảng ủy xã Tiên Thuận thôi tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ và Bí thư Đảng ủy xã Tiên Thuận, nhiệm kỳ 2020 - 2025; điều động đồng chí Phạm Thanh Tuấn đến nhận công tác tại Ban Tổ chức Huyện ủy, Bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Bến Cầu với thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 01/9/2021./.

Nguyễn Thiện