Bến Cầu trao Quyết định điều động cán bộ

Thứ hai - 06/09/2021 18:00 118 0

Bến Cầu trao Quyết định điều động cán bộ

Vừa qua, sáng ngày 01/9/2021, tại Hội trường UBND xã Tiên Thuận, Ban Thường vụ Huyện ủy Bến Cầu phối hợp Đảng ủy xã Tiên Thuận, tổ chức hội nghị  công bố quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Đến dự có ông Phan Huỳnh Quốc Vinh - Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy Bến Cầu, ông Nguyễn Văn Phước – Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy và Ban Thường vụ xã Tiên Thuận.

Tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Phước – Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định của Huyện ủy Bến Cầu về điều động cán bộ, đối với 02 cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý.

Theo đó, đồng chí Phạm Thanh Tuấn-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy thôi giữ chức vụ Bí Thư Đảng ủy xã Tiên Thuận và điều động về tham gia công tác tại Ban Tổ chức Huyện ủy, giữ chức vụ Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Bến Cầu nhiệm kỳ 2020- 2025. Kể từ ngày 01/9/2021. Đồng thời cũng trao quyết định cho đồng chí Phạm Đình Nhật- Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Bến Cầu điều động, chỉ định bổ sung vào Ban Chấp hành, tham gia Ban Thường vụ, giữ chức Bí Thư Đảng ủy xã Tiên Thuận,  nhiệm kỳ 2020 - 2025. Kể từ ngày 01/9/2021

Phát biểu tại hội nghị, ông Phan Huỳnh Quốc Vinh - Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy Bến Cầu chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này và mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm, trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao ở cương vị mới, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh.

Kim Pha