UB Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Bến Cầu ra mắt công trình “1.000 con gà sạch”

Thứ tư - 01/09/2021 18:00 76 0

Nhằm chia sẽ những khó khăn của người dân ở địa phương, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Sáng ngày 29/8/2021, Uỷ ban Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Bến Cầu phối hợp cùng Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Bảy Gà, ngụ Thị trấn Bến Cầu, huyện Bến Cầu ra mắt thực hiện công trình “1.000 con gà sạch”. Trong ngày 29/8/2021, Uỷ ban Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Đoàn Bến Cầu đã trao tặng 150 con gàđến các lực lượng tham gia công tác phòng chống dịch; các hộ dân trong các khu phong tỏa,người dân có hoàn cảnh gia đình khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

Trong những ngày tới Uỷ ban Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Bến Cầu sẽ tiếp tục trao tặng 850 con gà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. Tất cả 1.000 con gà được trao tặng trên do Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Bảy Gà, ngụ Thị trấn Bến Cầu, huyện Bến Cầu tài trợ./.

Nguyễn Thiện