Hội LHPN huyện Bến Cầu thực hiện chuyến xe thực phẩm không đồng

Thứ tư - 28/07/2021 22:00 91 0

Hội LHPN huyện Bến Cầu thực hiện chuyến xe thực phẩm không đồng

Nằm trong chương trình hoạt động phong trào hỗ trợ các hội viên Phụ nữ khó khăn trên địa bàn huyện Bến Cầu, Sáng ngày 28/7/2021, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Bến Cầu tổ chức thực hiện chuyến xe thực phẩm không đồng với khẩu hiệu "Hãy ở yên, Chúng tôi sẽ đến tận nhà",Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Bến Cầu đã hỗ trợ, cấp phát 80 suất quà gồm các nhu yếu phẩm, mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng và rau, củ, quả cho các hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn và các hội viên phụ nữ trong khu vực phong toả trên địa bàn huyện Bến Cầu, nguồn kinh phí trên do anh Trần Tấn Trọng, ngụ Thành phố Tây Ninh và Hội Liên hiệp Phụ nữ các xã, thị trấn vận động các mạnh thường quân trong và ngoài địa phương đóng góp hỗ trợ.

Ngoài ra, trước đó ngày 27/7/2021, chị Nguyễn Thị Quí – Chủ Cơ sở may mặc Thị trấn Bến Cầu – Hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ Thị trấn Bến Cầu hỗ trợ 50 suất quà gồm nhu yếu phẩm cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại các khu cách ly tập trung và khu vực phong toả với tổng trị giá quà tặng 10 triệu đồng./.

Nguyễn Thiện