Bến Cầu kết thúc vùng cách ly y tế để phòng, chống dịch COVID-19tại ấp Thuận Tây, xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu

Thứ năm - 05/08/2021 22:00 81 0

Ngày 4/8/2021UBND huyện Bến Cầu ban hành quyết định số 2819/QĐ kết thúc vùng cách ly tế để phòng chống dịch COVID-19tại ấp Thuận Tây, xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu, khu vực xung quanh nhà bà Huỳnh Châu gồm 12 hộ 43 nhân khẩu; đường hẻm nhà ông Diệp Văn Quang (khu vực Giồng Két, ấp Thuận Tây, xã Lợi Thuận); ranh giới: Phía Đông giáp nhà ông Nguyễn Hồng Bi và ông Lê Văn Sương, phía Nam giáp nhà trọ Thanh Tuyền, phía Bắc giáp ruộng nhà ông Lê Văn Viễn, phía Tây giáp nhà ông Nguyễn Văn Hải.Kể từ 17 giờ 00 phút, ngày 04/8/2021.Đến nay huyện bến Cầu đã giải tỏa được 5 vùng ly tếtrên địa bàn. Trong đó Lợi Thuận 02 vùng, thị trấn 01 vùng, Long Thuận 01 vùng; và 01 vùng là toàn bộ khuôn viên khu vực hành chính Công ty Cổ phần Việt Nam Mộc Bài  huyện Bến Cầu.

Sau khi kết thúc vùng cách ly y tế Phòng Y tế, Trung tâm Y tế huyện hướng dẫn UBND xã Lợi Thuận, Trạm y tế xã Lợi Thuận tiếp tục theo dõi sức khỏe và yêu cầu người dân tại khu vực này thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định.

Kim Pha