Bến Cầu trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Thứ ba - 20/07/2021 17:00 109 0

Bến Cầu trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Ngày 07/7/2021, tại Hội trường UBND xã Long Chữ, Đảng bộ xã Long Chữ tổ Lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho  đảng viên  Võ Thành Rảng, hiện đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ ấp Long Hòa, xã Long Chữ. đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Lô- Ủy viên Thường Vụ huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức huyện ủy, đồng chí Châu Khắc Khoa, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Văn Hướng – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy xã Long Chữ, các Ban xây dựng đảng, Bí thư chi bộ các ấp và đảng viên chi bộ Long Hòa tham dự buổi lễ.

hinh 644.jpg

Đảng viên  Võ Thành Rảng, sinh năm 1956, vào đảng ngày 01/5/1981, chính thức vào ngày 01/11/1982. Trải qua 40  năm công tác đảng viên  Võ Thành Rảng, từng giữ nhiều chức vụ khác nhau và luôn hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng giao phó.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Lô- Ủy viên Thường Vụ huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức huyện ủy phát biểu ghi nhận những đóng góp to lớn của đảng viên Võ Thành Rảng trong 40 năm qua, mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thành tốt vai trò là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần cùng địa phương xây dựng Chi bộ, Đảng bộ xã Long Chữ "trong sạch vững mạnh" và trao huy hiệu hiệu 40 năm tuổi đảng cho  đảng viên  Võ Thành Rảng.

Lê Vy