HĐND thị trấn Bến Cầu (khóa V) nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp thứ nhất

Thứ sáu - 25/06/2021 17:00 86 0

HĐND thị trấn Bến Cầu (khóa V) nhiệm kỳ 2021-2026  tổ chức Kỳ họp thứ nhất

Sáng ngày 24/6/2021, tại Văn phòng Khu phố 2, Thị trấn Bến Cầu: HĐND Thị trấn Bến Cầu (khóa V), nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp thứ nhất

Ông Bùi Viết Hùng-Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Bến Cầu; ông Nguyễn Văn Minh-Phó Chủ tịch HĐND huyện và 26/26 Đại biểu HĐND Thị trấn Bến Cầu về dự.

Tại Kỳ họp, Ủy ban Bầu cử Thị trấn Bến Cầu báo cáo kết quả bầu cử Đại biểu HĐND và kết quả xác nhận tư cách Đại biểu HĐND thị trấn Bến Cầu (khóa V), nhiệm kỳ 2021-2026. Kỳ họp đã tiến hành bầu cử chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch và Trưởng, phó các Ban của HĐND; Chủ tịch, Phó Chủ tịch và các ủy viên UBND Thị trấn Bến Cầu. Kết quả, bà Trần Thị Ngọc Trinh-Bí thư Đảng ủy thị trấn Bến Cầu được bầu đắc cử chức danh Chủ tịch và bà Trịnh Thị Coi được bầu tái đắc cử chức danh Phó Chủ tịch HĐND Thị trấn Bến Cầu; ông Lê Văn Rang được bầu tái đắc cử chức danh Chủ tịch và ông Nguyễn Phú Hòa được bầu tái đắc cử chức danh Phó chủ tịch UBND thị trấn Bến Cầu.

143.jpg

Phát biểu khi được bầu đắc cử, bà Trần Thị Ngọc Trinh-Chủ tịch HĐND và ông Lê Văn Rang-Chủ tịch UBND thị trấn Bến Cầu phát biểu, hứa quyết tâm: tập trung cao nhất trong lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành; kế thừa và phát huy kết quả của nhiệm kỳ trước, tiếp tục nâng cao vị trí, vai trò và hiệu quả trong hoạt động HĐND&UBND; xây dựng nội bộ luôn đoàn kết-thống nhất cao;.. nhằm góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Bến Cầu lần thứ 12, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn Bến Cầu lần thứ 5 nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra. Nhất là, xây dựng địa phương phát triển mạnh về kinh tế-xã hội và sớm đưa thị trấn Bến Cầu đạt chuẩn Đô thị loại 4 vào năm 2025.

Kỳ họp thứ nhất HĐND thị trấn Bến Cầu (khóa V) nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra trong 01 ngày: tiếp tục thông qua các báo cáo và tờ trình của HĐND&UBND, thông báo của UB.MTTQ.VN Thị trấn Bến Cầu trong tham gia xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm 2021 và dành nhiều thời gian cho Đại biểu thảo luận, chất vấn. Kỳ họp biểu quyết thông qua 07 Dự thảo Nghị quyết./.