Nhóm Thiện Nguyện-Tp Tây Ninh trao tặng 250 suất quà ở Bến Cầu

Chủ nhật - 25/07/2021 22:00 110 0

Nhóm Thiện Nguyện-Tp Tây Ninh trao tặng 250 suất quà ở Bến Cầu

Với tinh thần "tương thân tương ái, vì sức khỏe cộng đồng", Chiều ngày 24/7/2021, UB.MTTQ VN huyện Bến Cầu phối hợp cùng nhóm Thiện Nguyện-Thành phố Tây Ninh tổ chức trao tặng 250 suất quà gồm rau, củ quả, khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn cho các hộ dân khó khăn tại các khu vực phong tỏa và công tác phòng chống dịch tại các xã Lợi Thuận, Thị Trấn, chốt kiểm tra liên ngành Bến Đình, khu cách ly tập trung Trung tâm y tế và Họ đạo xã Lợi Thuận,  tổng trị giá quà tặng trên hơn 25 triệu đồng, nguồn kinh phí do Nhóm Thiện Nguyện anh Lê Cường, anh Cao Hùng và chị Thu Ngân ngụ phường Ninh Thạnh, Thành phố Tây Ninh đóng góp tài trợ.

Những nguồn vật chất, tinh thần, sự quan tâm, động viên tiếp sức, cho các lực lượng tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19, các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Bến Cầu cùng thực hiện nghiêm theo tinh thần chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, quyết tâm đẩy lùi dịch covid 19 trong tình hình mới hiện nay./.

Nguyễn Thiện