Thanh niên Bến Cầu thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách

Thứ tư - 28/07/2021 22:00 76 0

Thanh niên Bến Cầu thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021) và chia sẽ những khó khăn của các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Bến Cầu, Sáng ngày 27/7/2021, Huyện đoàn Bến Cầu phối hợp cùng Đoàn cơ sở Công an huyện Bến Cầu tổ chức đến thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, hộ nghèo, bán vé số, bán hàng rong, các hộ có thu nhập thu thấp ở địa phương và trao tặng 66 xuất quà gồm đường, bột ngọt, dầu ăn, nước tương, mì gói và gạo, trị giá mỗi xuất 300.000 đồng, nguồn kinh phí do Đoàn cơ sở Công an huyện Bến Cầu vận động tài, trợ.

Tại mỗi nơi đến, ông Huỳnh Thiện Khiêm-Phó Bí thư huyện Đoàn Bến Cầu, đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẽ những khó khăn của các gia đình chính sách. Đồng thời mong muốn các hộ gia đình cùng tay thực nghiêm Chỉ thị 16 của Thủ tướng chính phủ, hạn chế ra ngoài khi không cần thiết, thực hiện tốt thông điệp 5k, góp phần cùng địa phương đẩy lùi dịch bệnh covid-19./.

Nguyễn Thiện