LĐLĐ huyện Bến Cầu tiếp tục tổ chúc thăm hỏi và tặng quà động viên 04 FO và các công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Tiên Thuận và An Thạnh

Thứ hai - 06/09/2021 18:00 136 0

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp; hiện có nhiều công nhân lao động từ các miền quê xa hiện đang cư trú tại các khu nhà trọ tại huyện Bến Cầu có hoàn cảnh khó khăn do phải ngừng việc do ảnh hưởng của dịch bệnh, đặc biệt các trường công nhân là F0-có đời sống gia đình khó khăn rất nhiều.

Nhằm hỗ trợ và động viên các công nhân có hoàn cảnh như thế: Sáng ngày 01/9/2021, ông Trần Văn Tèo-Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Bến Cầu tổ chức đoàn đến thăm hỏi và tặng quà động viên 04 F0 (trong đó có 01 ca FO đã tử vong) là đoàn viên công đoàn, công nhân lao động tại Công ty Cổ phần Việt Nam-Mộc Bài, hiện ngụ ấp Rừng Dầu, xã Tiên Thuận đã điều trị xong về cách ly tại nhà, với tổng số tiền hỗ trợ là 17 triệu đồng.

127.jpg

Bên cạnh đó, LĐLĐ huyện Bến Cầu đã đến trao tặng 60 suất quà trị nhu yếu phẩm cho đoàn viên công đoàn, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 ở các Khu nhà trọ trên địa bàn xã An Thạnh: mỗi suất là 300.000đ, tổng giá trị là 18 triệu đồng.

Tổng giá trị của đợt thăm hỏi và tặng quà động viên các FO và đoàn viên công đoàn, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại xã Tiên Thuận và An Thạnh là 35 triệu đồng, từ nguồn tài chính LĐLĐ huyện và vận động để hỗ trợ trao tặng./.