HĐND xã Long Phước tổ chức kỳ họp đầu tiên

Thứ năm - 24/06/2021 17:00 91 0

HĐND xã Long Phước tổ chức kỳ họp đầu tiên

Sáng ngày 22/6/2021, tại Hội trường UBND xã Long Phước: HĐND xã Long Phước (khóa XII) tổ chức khai mạc Kỳ họp thứ nhất, nhiệm kỳ 2021-2026.

Ông Nguyễn Văn Lô-Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Bến Cầu tới dự và quán triệt tinh thần các văn bản chỉ đạo cấp trên về xác nhận nhân sự để bầu cử các chức danh của HĐND, UBND và các Ban HĐND xã Long Phước nhiệm kỳ 2021-2026.

822.jpg

Tại Kỳ họp đầu tiên, Ủy ban Bầu cử xã Long Phước báo cáo kết quả bầu cử đại biểu HĐND và kết quả xác nhận tư cách của 25/25 vị trúng cử đại biểu HĐND xã Long Phước (khóa XII) nhiệm kỳ 2021-2026. Thực hiện các quy trình bầu cử, Kỳ họp đã bầu ông Hà Văn Kim-Bí thư Đảng ủy xã, đắc cử chức danh Chủ tịch HĐND xã; ông Phan Hữu Truyền tái đắc cử PCT.HĐND xã; ông Hồ Thanh Hải đắc cử chức danh CT.UBND xã; ông Ngô Thanh Tùng tái đắc cử chức danh PCT.UBND xã; và bầu 02 đ/c là Trưởng Ban, 02 đ/c là Phó các Ban HĐND xã, 02 đ/c là Ủy viên UBND xã Long Phước (khóa XII) nhiệm kỳ 2021-2026.

Được bầu đắc cử, ông Hà Văn Kim-Chủ tịch HĐND xã và ông Hồ Thanh Hải-CT.UBND xã Long Phước phát biểu hứa hẹn, với quyết tâm cao nhất: phát huy tích cực vai trò người Đại biểu HĐND, tập trung trong lãnh và chỉ đạo thực hiện tốt chức trách và nhiệm vụ, hoàn thành tốt các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Long Phước đã đề ra, nhất là trong phát triển kinh tế-VHXH-QPAN ở địa phương năm 2021.

Kỳ họp thứ nhất HĐND xã Long Phước (khóa XII) nhiệm kỳ 2021-2026 diễn ra trong 01 ngày: tiếp tục thông qua các báo cáo và tờ trình của HĐND&UBND xã, thông báo của UB.MTTQ.VN xã trong tham gia xây dựng chính quyền và dành nhiều thời gian cho Đại biểu thảo luận, chất vấn. Kỳ họp biểu quyết thông qua 03 dự thảo Nghị quyết và phát biểu bế mạc của Chủ tọa kỳ họp./.