Bến Cầu ra quân tháng thanh niên năm 2020

Thứ hai - 02/03/2020 22:00 62 0

Bến Cầu ra quân tháng thanh niên năm 2020

Sáng ngày 29/2/2020, Tại Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng xã Long Giang, Huyện đoàn Bến Cầu tổ chức ra quân tháng thanh niên 2020, tham dự có trên 30 bạn đoàn viên thanh niên Đoàn khối Cơ quan, sự Nghiệp và Lực lượng vũ trang trên địa huyện cùng toàn thể giáo viên Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng thực hiện vệ sinh trường, lớp chuẩn bị cho học sinh nhập học lại.

Tại đây các bạn đoàn viên thanh niên cùng giáo viênđã lao, quét, dọn vệ sinh và phun thuốc sát khuẩn phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho tất cả các phòng, lớp học, cầu thang trong khuôn viên nhà trường.

Nguyễn Thiện