Bến Cầu-Hội nghị triển khai Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2023

Thứ bảy - 18/02/2023 10:25 184 0
Ngày 16/02/2023, tại Hội trường Huyện ủy Bến Cầu-Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp Văn phòng Huyện ủy Bến Cầu tổ chức Hội nghị triển khai Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2023, cho tất cả đảng viên tại các chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy và Đảng bộ cơ sở thị trấn Bến Cầu.
Hội nghe được nghe Videos Clip do Phó Giáo sư-Tiến sĩ Nguyễn Quốc Dũng-Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Học viện Chính trị Quốc gia TP.HCM, Bí thư Đảng ủy-Giám đốc Học viện Chính trị Khu vực II triển khai Chuyên đề: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đổi mới sáng tạo, khơi vậy khát vọng vươn lên để tỉnh Tây Ninh phát triển nhanh và bền vững; và sự chỉ đạo của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thành Tâm tại hội nghị trực tuyến học tập và triển khai tổ chức thực hiện Chuyên đề năm 2023.

Thông qua học tập 03 mảng lớn của Chuyên đề lần này, đó là: các bài học về Đại đoàn kết, đổi mới và sáng tạo, khát vọng-vươn lên để xây dựng một đất nước phồn vinh theo Tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh, sẽ giúp cho các cấp ủy và đảng viên trong huyện đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục trong toàn hệ thống chính trị và trong nhân dân; xây dựng dân trí-thu hút nhân tài và quá trình chuyển đổi số, ứng dụng những thành tựu của cuộc cách mạng công nghệ 4.0; đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng về tư tưởng, chính trị, tổ chức và đạo đức; bám sát được thực tiễn và đưa ra tầm nhìn lãnh đạo đúng, để đưa địa phương Bến Cầu ngày càng đổi mới và phát triển đi lên./.