Lãnh đạo Quận Tân Phú-HCM thăm, chúc Tết đơn vị kết nghĩa huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh

Thứ hai - 09/01/2023 10:01 206 0
Sáng ngày 07/01, Đoàn công tác của Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh do bà Lê Thị Kim Hồng -  Bí thư Quận ủy làm trưởng đoàn, đã đến thăm, chúc Tết đơn vị kết nghĩa huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh, nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.
Tiếp đoàn có ông Nguyễn Tuấn Khanh – Phó Bí thư thường trực huyện ủy, ông Phan Văn Hòa – Phó bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UB.MTTQ huyện.
anh 745

Tại buổi gặp gỡ,bà Lê Thị Kim Hồng -  Bí thư Quận ủy Tân Phú đã thăm hỏi tình hình hoạt động của Đảng bộ và đời sống của nhân dân huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh trong năm 2022. Bà Lê Thị Kim Hồng chúc sức khỏe cán bộ, đảng viên, chiến sĩ và nhân dân của huyện Bến Cầu; mong muốn thời gian tới, hai địa phương tiếp tục thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, cùng nỗ lực khắc phục những khó khăn, hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ trên các lĩnh vực kinh tế - văn hóa - xã hội, đảm bảo Quốc phòng - an ninh trong năm 2023.
Thay mặt huyện Bến Cầu, ông Nguyễn Tuấn Khanh – Phó Bí thư thường trực huyện ủy Bến Cầu cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Quận Tân Phú; đồng thời mong muốn mối quan hệ kết nghĩa giữa 2 địa phương sẽ ngày càng thắt chặt, cùng hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trên nhiều mặt công tác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của 2 địa phương, đặc biệt giữ vững ổn định tình hình an ninh trật tự trên tuyến biên giới.
Dịp này, đoàn công tác của Quận Tân Phú còn đến thăm hỏi, chúc tết và tặng quà Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bến Cầu. Đồng thời trao tặng 10 suất quà hỗ trợ, động viên cán bộ, chiến sĩ và người dân đang sinh sống tại điểm dân cư liền kề chốt dân quân biên giớicủa huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh./.
Nguyễn Thiện