Tập đoàn VingRoup-Trao tặng 250 suất quà Tết cho dân nghèo ở Bến Cầu

Thứ tư - 04/01/2023 09:16 88 0
Tập đoàn VingRoup-Trao tặng 250 suất quà Tết cho dân nghèo ở Bến Cầu
Chiều ngày 29/12/2022, tại Trung tâm Văn hóa, thể thao-Học tập cộng đồng xã Long Thuận, Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn VingRoup phối hợp Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh và UBND huyện Bến Cầu tổ chức trao tặng 250 suất quà Tết cho các hộ dân nghèo, cận nghèo, hộ có nạn nhân nhiễm chất độc da cam, người già yếu, neo đơn,… trên địa bàn huyện Bến Cầu.
Đến dự và trao quà, có bà Lâm Thị Kim Chi-Phó Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND  tỉnh Tây Ninh; bà Trần Thị Lan-Phó GĐ Sở LĐ,TB&XH tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy-HĐND-UBND&UB.MTTQ.VN huyện Bến Cầu; và đại điện đơn vị tài trợ-ông Phan Minh Phát-Giám đốc Vincom Plaza Tây Ninh;…

Mỗi suất quà Tết, gồm có 01 hộp bánh trị giá 100.000đ và 500.000đ tiền mặt; với 250 suất có tổng giá trị là 150 triệu đồng do Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn VingRoup tài trợ và trao tặng. Dịp này, UBND huyện Bến Cầu đã trao tặng Giấy cảm ơn đối với Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn VingRoup.
Với tinh thần “tương thân, tương ái” nhằm chia sẽ một phần khó khăn cho các hộ nghèo có điều kiện để vui xuân, đón tết nguyên đán Quý Mão 2023: Được biết trong dịp này, Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn VingRoup tài trợ và trao tặng 1.000 suất quà Tết cho dân nghèo tại 04 huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, như: Bến Cầu, Tân Châu, Châu Thành và Thị xã Hòa Thành, với tổng giá trị là 600 triệu đồng./.