Hội Thánh Cao Đài tỉnh trao tặng 01 căn nhà ĐĐK cho hộ khó khăn về nhà ở tại xã Lợi Thuận

Thứ sáu - 14/07/2023 14:02 74 0
Nhằm giúp đỡ cho hộ nghèo, hộ có khó khăn về nhà ở: Sáng ngày 12/7/2023, UBND xã Lợi Thuận phối hợp Hội Thánh Cao Đài tỉnh Tây Ninh tổ chức Lễ trao tặng 01 căn nhà Đại đoàn kết cho 01 hộ khó khăn về nhà ở tại địa phương.
Ông Trần Hải Sơn-Chủ tịch UB.MTTQ.VN huyện Bến Cầu; đại diện lãnh đạo Đảng ủy-UBND và các ban ngành xã Lợi Thuận, Ban đại diện Hội Thánh Cao Đài tỉnh Tây Ninh và Ban Cai quản Họ đạo Cao Đài liên xã Lợi Thuận-thị trấn Bến Cầu đến dự trao nhà.
446

Căn nhà được trao tặng cho gia đình bà Nguyễn Thị Hồng (sinh năm 1970), ngụ ấp Thuận Hòa, xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu; có diện tích là 55m2, tổng kinh phí xây dựng là 110 triệu đồng, do Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo xã Lợi Thuận vận động Ban đại diện Hội Thánh Cao Đài tỉnh Tây Ninh hỗ trợ 90 triệu đồng, số còn lại gia đình góp thêm để xây dựng căn nhà của mình thêm kiên cố hơn.
Phát biểu tại Lễ trao nhà: ông Phạm Minh Chí-Phó Chủ tịch UBND xã Lợi Thuận đã cảm ơn Hội Thánh Cao Đài tỉnh Tây Ninh hỗ trợ kinh phí xây tặng 01 căn nhà cho hộ khó khăn ở tại địa phương. Ngài Phối sư Thái Thọ Thanh-Trưởng Ban Đại diện Hội Thánh đã trao tặng cho gia đình bà Hồng 01 phần quà và mong muốn gia đình có căn nhà mới được an cư lạc nghiệp và có cuộc sống tốt đẹp hơn./.