Trung tướng Nguyễn Minh Dũng-nguyên Phó tổng cục trưởng Tổng Cục xây dựng lực lượng-Bộ Công an dự họp mặt kỷ niệm 69 năm Ngày thành lập lực lượng Công An Nhân Dân 19/8 tại Bến Cầu

Thứ năm - 21/08/2014 20:35 643 0

Sáng ngày 19/8/2014, Công an huyện Bến Cầu tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 69 năm ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân (19/08/1945–19/08/2014), 09 năm ngày Hội toàn dân bảo vệ ANTQ. Đến dự đồng chí  Trung tướng Nguyễn Minh Dũng-nguyên Phó tổng cục trưởng Tổng Cục xây dựng lực lượng-Bộ Công an, đ/c Phan Văn Ga-nguyên Phó Giám đốc Công an Tây Ninh, đ/c Nguyễn Văn Không nguyên Trưởng Công an huyện Bến Cầu cùng các đ/c nguyên là lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ, tổ sỹ quan, hưu trí Công an huyện, lãnh đạo huyện ủy, UBND, và các đ/c Bí thư, chủ tịch, trưởng công an các xã, thị trấn.

Toàn cảnh buổi họp mặt

Tại đây các đ/c Phan Văn Chở, Phan Văn Khởi, Nguyễn Minh Dũng nguyên là lãnh đạo Công an huyện, tỉnh, Bộ qua các thời kỳ đã lần lượt ôn lại những thành tích của lực lượng An ninh vũ trang huyện, tham gia đấu tranh giải phóng huyện Bến Cầu, tham gia hỗ trợ huyện Gò Dầu trong chiến dịch giải phóng miền nam bắt tên Trung tá Hoàng Tích Hữu Ái-trưởng ty Cảnh sát quốc gia tỉnh Tây Ninh. Triệt phá nhiều vụ án lớn góp phần đưa phong trào thi đua của đơn vị, được nhà nước phong tặng “đơn vị anh hùng lực lượng Vũ trang nhân dân” trong thời kỳ đổi mới  và “Huân chương chiến công hạng ba”....Đồng thời đ/c Thượng tá Nguyễn Minh Tâm-Trưởng công an huyện đã ôn lại truyền thống xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của đơn vị Công an huyện Bến Cầu, tiếp tục phát huy truyền thống đơn vị anh hùng lực lượng vũ trang , xây dựng lực lượng Công an huyện Bến Cầu trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị và trật tự xã hội  trong tình hình mới, cán bộ chiến sĩ công an quyết tâm ra sức thi đua lập thành tích gắn với phong trào “Học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân", “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, nâng cao tinh thần trách nhiệm, ý thức phục vụ nhân dân, thực hiện tốt “đoàn kết, chủ động, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả” và cuộc vận động “CAND chấp hành nghiêm điều lệnh; xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ”, giữ vững thế trận lòng dân góp phần xứng đáng với truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND./.

Thiện Tâm