Bến Cầu trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên

Thứ ba - 05/08/2014 21:40 47 0

Bến Cầu trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên

Chiều ngày 1/8/2014, Đảng ủy xã Tiên Thuận-huyện Bến Cầu long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Xuân Dung hiện là Huyện ủy viên, Bí thư-Đảng ủy xã Tiên Thuận. Đến dự và trao huy hiệu có đồng chí Trần Minh Tâm-Phó bí thư thường trực huyện ủy Bến Cầu, cùng đông đảo cán bộ đảng viên.

Đ/c Trần Xuân Dung sinh năm 1958, quê quán xã Long Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh vào đảng chính thức ngày 24/5/1984 với hơn 55 tuổi đời, 30 năm tuổi Đảng với gần 40 năm công tác tham gia cách mạng, đ/c đã trãi qua nhiều môi trường công tác và được giao những nhiệm vụ, cương vị khác nhau như cán bộ Ban thanh tra huyện Bến Cầu; cán bộ tổng hợp Văn phòng Hội đồng nhân Dân, Ủy Ban nhân Dân huyện; Phó chánh thanh tra huyện;…, dù ở cương vị môi trường công tác nào đồng chí đều thể hiện bản lĩnh của người chiến sĩ cộng sản, luôn vững vàng tư tưởng, kiên định lập trường, chủ động, sáng tạo, tận tụy trong công tác, nỗ lực phấn đấu khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Ngoài ra đồng chí luôn phát huy truyền thống Cách mạng, không ngừng nâng cao phẩm chất đạo đức Cách Mạng của người Đảng viên ra sức học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh luôn giữ vững là người đảng viên ưu tú của đảng. Đ/c đến đầu năm 2005 đến nay đồng chí được giao chức trách Bí Thư Đảng ủy xã Tiên Thuận.

Đ/c Trần Minh Tâm-Phó bí thư thường trực huyện ủy Bến Cầu trân trọng biểu dương và ghi nhận những công lao đóng góp của đồng chí và mong rằng đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vai trò tiên phong của người Đảng viên, gương mẫu dìu dắt thế hệ trẻ, nêu cao tinh thần tự phê bình và phê bình góp phần xây dựng Đảng ủy xã ngày càng trong sạch vững mạnh./.

Nguyễn Thiện