Bến Cầu trao tặng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo ở xã Long Thuận

Thứ năm - 27/08/2020 23:00 105 0

Bến Cầu trao tặng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo ở xã Long Thuận

Chiều ngày 26/8/2020, Bến Cầu tổ chức lễ trao tặng nhà đại đoàn kết cho dân nghèo ở xã Long Thuận. Đến dự có ông Nguyễn Hoàng Nam-Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Tây Ninh, ông Nguyễn Anh Tắc-Chủ tịch Hội Công chứng viên Tây Ninh cùng các ban, ngành đoàn thể xã Long Thuận.

ANH 1113.JPG

Căn nhà đại đoàn kết được trao cho gia đìnhbà Huỳnh Thị Bôn, sinh năm 1965, ngụ ấp Long Hưng, xã Long Thuận có tổng diện tích 50m2 với trị giá 80 triệu đồng, trong đó 60 triệu đồng do Hội Công chứng viên và Công đoàn Cơ sở Sở Tư pháp tỉnh Tây Ninh vận động, đóng góp hỗ trợ xây dựng căn nhà. Tại buổi lễ trao nhà ông Nguyễn Hoàng Nam-Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Tây Ninh, ông Nguyễn Anh Tắc-Chủ tịch Hội Công chứng viên Tây Ninh và UBND xã Long Thuận còn trao tặng gia đình bà Bôn quà và một số đồ dùng thiết yếu trong gia đình./.

Nguyễn Thiện