Long Thuận “ra quân”tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone

Thứ năm - 27/08/2020 23:00 543 0

Sáng ngày 26/8/2020, tại Trường Mầm Non Long Thuận, gần 20 bạn đoàn viên, hội viên và thanh niên trên địa bàn xã Long Thuận ra quân tuyên truyền, hướng cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone.

ANH 1112-.JPG

Theo đó, trong buổi sáng các bạn đoàn viên, hội viên, thanh niên xã Long Thuận đã ra quân tuyên truyền trên các tuyến đường chính trong ấp Long Phi, xãLong Thuận đến chợ chiều Long Thuận, cấp phát miễn phí 300 chiếc khẩu trang y tế, 60 chai nước rửa tay sát khuẩn, tờ bướm tuyên truyền và đến tận nhà, hướng dẫn cài đặt trực tiếp Bluezone cho người dân sử dụng. Cài đặt phần mềm Bluezone trên điện thoại thông minh để cảnh báo nếu bạn đã tiếp xúc gần với người nhiễm Covid-19, nhằm giảm thiểu lây lan dịch Covid-19 trong cộng đồng,Nhằm góp phần phòng chống Covid-19 đạt hiệu quả./.

Nguyễn Thiện