Bến Cầu-Tổ chức Hội thi “Tiếng hát Chim Sơn ca” năm 2020

Thứ hai - 20/07/2020 18:00 128 0

Bến Cầu-Tổ chức Hội thi “Tiếng hát Chim Sơn ca” năm 2020

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, nhất là Đại hội Đảng bộ huyện Bến Cầu lần thứ XII nhiệm kỳ 2020-2025; nhằm tạo sân chơi mới, bổ ích, lành mạnh cho các em lứa tuổi thiếu nhi: Sáng ngày 17/7/2020, tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Học tập cộng đồng xã Long Thuận: Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Bến Cầu tổ chức Hội thi “Tiếng hát Chim Sơn ca” năm 2020.

Hội thi có 09 đội thi, dành cho các em học sinh các Trường mầm non-mẫu giáo, Tiểu học và Trung học cơ sở của 09/9 xã, thị trấn trong huyện tham gia tranh tài. Với chủ đề “Tuổi thơ làm theo lời Bác”, các đội xây dựng một chương trình có 04 tiết mục tranh tài, như: 01 tiết mục đơn ca cho trẻ Mẫu giáo; 01 tiết mục đơn ca cho học sinh Tiểu học, 01 đơn ca cho học sinh Trung học cơ sở và 01 tiết mục Aerobic hoặc tiết mục múa dành cho các trẻ Mẫu giáo; nội dung các tiết mục biểu diễn dự thi của các Đội tập trung vào chủ đề, xoay quanh: ca ngợi về Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tinh thần kiên cường, bất khuất của quân và dân cả nước nói chung và huyện Bến Cầu nói riêng trong phong trào đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, giành độc lập-tự do cho dân tộc và phong trào xây dựng Nông thôn mới hiện nay.

720.jpg

Sau 01 buổi Hội thi diễn ra thật sôi nổi, sự cổ vũ của đông đảo phụ huynh và các em học sinh các Đội; với sự trình diễn rất hồn nhiên, vui tươi, sinh động của các em thiếu nhi: UBND huyện Bến Cầu đã trao tặng giấy khen cho 09 tập thể và 37 cá nhân. Trong đó: đơn vị xã Long Phước đã xuất sắc đạt giải nhất tập thể, và giải nhất cá nhân tiết mục đơn ca cho trẻ Mẫu giáo và tiết mục Múa; đơn vị xã Tiên Thuận đã xuất sắc đạt giải nhất tiết mục đơn ca học sinh Tiểu học; đơn vị xã Lợi Thuận đã xuất sắc đạt giải nhất tiết mục đơn ca học sinh Trung học cơ sở trong Hội thi “Tiếng hát Chim Sơn ca” huyện Bến Cầu năm 2020./.