Bến Cầu tổ chức Giải Teakwondo mở rộng chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh

Thứ hai - 19/10/2020 22:00 120 0

Bến Cầu tổ chức Giải Teakwondo mở rộng chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Tây Ninh lần thứ XI nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp: Ngày 18/10/2020, tại Nhà thi đấu đa năng Bến Cầu, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Bến Cầu tổ chức Giải Taekwondo các Câu Lạc bộ (CLB) huyện Bến Cầu mở rộng-Tranh cúp Nguyễn Huynh lần thứ II năm 2020.

Ông Đoàn Văn Trọng-Trưởng Phòng Quản lý TDTT Sở TDTT&DL tỉnh; ông Trương Tấn Cường-Trưởng Bộ môn võ vật tỉnh Tây Ninh; ông Phan Văn Hòa-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu đã tới dự.

Tham dự Giải có 40 vận động viên nam và 48 vận động viên nữ, có trình độ đai cấp: Đai vàng cấp 6 trở lên, đại diện cho 08 CLB võ Taekwondo trong tỉnh tham gia, gồm có: CLB Nguyễn Huynh-Long Giang, CLB Chí đạo Quán-Long Thuận, CLB Taekwondo xã Lợi Thuận, CLB Thu Xuân-xã Long Thuận, CLB Taekwondo xã An Thạnh của huyện Bến Cầu; CLB Pyo Phương-huyện Hòa Thành, CLB Minh Thảo-huyện Tân Châu, CLB Taekwondo xã Bàu Năng-huyện Dương Minh Châu. Theo đó, các vận động viên thi đấu kháng cá nhân nam, nữ loại trực tiếp trong 03 hiệp, mỗi hiệp 01 phút, dành cho 08 hạng cân của nam và 08 hạng cân của nữ, gồm: nam không quá 34 kg, 38 kg, 40 kg, 42 kg, 44 kg, 46 kg, 49 kg và 52 kg; nữ không quá 32 kg, 34 kg, 36 kg, 38 kg, 40 kg, 42 kg, 44 kg và 46kg,

205.jpg

Sau một ngày tranh tài sôi nổi của các vận động viên, với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, võ sinh và phụ huynh: Ban Tổ chức đã trao tặng 64 huy chương các loại, gồm: 16 huy chương vàng, 16 huy chương bạc và 32 huy chương đồng cho các thí sinh; trao Cúp và cờ cho các đoàn vận động viên tham gia Giải đạt thành tích cao. Trong đó, CLB Thu Xuân-xã Long Thuận đã xuất sắc đạt Cúp vàng, CLB Nguyễn Huynh-Long Giang đạt Cúp bạc và  CLB Chí đạo Quán-Long Thuận đạt Cúp đồng tại Giải Taekwondo các CLB huyện Bến Cầu mở rộng-Tranh cúp Nguyễn Huynh lần thứ II năm 2020./.