Ngân hàng Agribank Tây Ninh trao học bổng cho các em học sinh hiếu học ở Bến Cầu

Thứ hai - 22/03/2021 17:00 102 0

Thực hiện chương trình “Agribank Tây Ninh-Chắp cánh ước mơ”, nhằm tạo điều kiện cho các em sinh nghèo hiếu học ở huyện nông thôn biên giới tiếp tục cắp sách đến trường. Sáng 15/3/2021, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Bến Cầu phối hợp cùng UBND xã Long Phước, xã Long Giang tổ chức chương trao học bổng cho học sinh hiếu học ở 2 điểm trường trên địa bàn 2 xã. Tại đây đã trao 15 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học đang theo học tại Trường Tiểu học-Trung học Cơ sở Long Phước, 15 suất học bổng trao cho các em học sinh hiếu học đang theo học tại Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, trị giá mỗi suất học bổng 01 triệu đồng. Nguồn kinh phí do Ngân hàng Agribank Tây Ninh tài trợ./.

Nguyễn Thiện