Bến Cầu- Tổ chức chương trình trung thu cho em

Thứ ba - 21/09/2021 22:00 128 0

Bến Cầu- Tổ chức chương trình trung thu cho em

Nhằm động viên các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Lợi Thuận, nhân dịp Tết Trung thu. Ngày 20/9/2021 tại UBND xã Lợi Thuận. Ban Chấp hành xã đoàn Lợi Thuận - Hội đồng đội xã phối hợp Văn phòng công chứng Nguyễn Sỹ Ích thị xã Trãng Bàng và Đồn biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài. Tổ chức chương trình trung thu cho em.

68.jpg

Tại đây,  đã trao 50 phần quà trung thu gồm có long đèn, bánh, kẹo, gạo, nước mắm, bột ngọt cho các em thiếu nhi nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Tổng trị giá đợt trao quà này 15.000.000 đồng do Văn phòng công chứng Nguyễn Sỹ Ích thị xã Trãng Bàng và Đồn BPCKQT Mộc Bài tài trợ toàn bộ. Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực giúp các em có mùa trung thu thật vui, đầm ấm bên gia đình và cũng động viên tinh thần, tạo động lực để các em cố gắng phấn đấu học tập chăm chỉ đạt thành tích cao hơn trong năm học mới, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Kim Pha