Bến Cầu-Trao tặng 100 suất quà cho thiếu nhi khó khăn hiếu học

Thứ sáu - 01/10/2021 23:00 128 0

Bến Cầu-Trao tặng 100 suất quà cho thiếu nhi khó khăn hiếu học

Nhằm động viên, tiếp sức cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn trong năm học mới 2021-2022: Sáng ngày 28/9/2021, Huyện Đoàn Bến Cầu và Hội Đồng Đội huyện phối hợp Đoàn cơ sở-Hội Phụ nữ Công an huyện Bến Cầu và Nhóm Thiện nguyện Nguyễn Lý (xã Thanh Phước-huyện Gò Dầu-Tây Ninh) tổ chức Chương trình "Đồng hành cùng thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn-Vì đàn em thân yêu"-đã trao tặng 100 suất quà động viên cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện Bến Cầu.

Mỗi suất quà có trị giá là 300.000đ, bao gồm: các dụng cụ học tập như: vở, bút, viết, có trị giá là 100.000đ và 200.000đ tiền mặt, được trao tặng cho 60 em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn xã Long Thuận và 40 em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn Long Phước. Kinh phí quà tặng của Chương trình là 30 triệu đồng, do Đoàn cơ sở-Hội Phụ nữ Công an huyện Bến Cầu và Nhóm Thiện nguyện Nguyễn Lý (xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu) trao tặng. Đại diện đoàn tặng quà đã phát biểu động viên các em luôn là con ngoan, trò giỏi, phải phấn đấu nhiều hơn trong học tập để sau này trở thành người công dân có ích cho xã hội; chúc các em có một năm học mới thật xuất sắc, có thật nhiều bông hoa điểm 10 tươi đẹp, nhất là phải nổ lực vượt qua hoàn cảnh khó khăn học trực tuyến do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19./.