Bến Cầu-Chương trình “Agribank Tây Ninh – An toàn trở lại trường”

Thứ sáu - 04/03/2022 18:00 139 0

Bến Cầu-Chương trình “Agribank Tây Ninh – An toàn trở lại trường”

Nhằm tiếp sức  cho các em học sinh an toàn trở lại trường, cùng chung tay phòng chống dịch covid-19, chiều ngày 28/2/2022, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Chi nhánh huyện Bến Cầu phối hợp cùng Phòng giáo dục và đào tạo huyện Bến Cầu thực hiện Chương trình “Agribank Tây Ninh – An toàn trở lại trường” trao tặng 6 máy rửa tay sát khuẩn, 450 lít nước sát khuẩn và 450 hộp khẩu trang với tổng kinh phí 39,9 triệu đồng cho 3 điểm trường Trường Tiểu học và Trung học Cở sở Long Phước, Trường Tiểu học Long Khánh A và Trường Tiểu học Long Chữ trên địa bàn huyện Bến Cầu. Nguồn kinh phí do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Chi nhánh huyện Bến Cầu.

anh 623.jpg

Được biết hàng năm, Agribank đã dành kinh phí hàng trăm tỷ đồng cho hoạt động từ thiện, an sinh xã hội….trong năm 2021, Agribank Chi nhánh huyện Bến Cầu-Tây Ninh đã hỗ trợ hơn 200 triệu đồng cho công tác an sinh xã hội vì cộng đồng./.

Nguyễn Thiện