NHCSXH Bến Cầu phát động "tuần lễ gửi tiết kiệm, chung tay vì người nghèo”

Chủ nhật - 17/04/2022 22:00 163 0

NHCSXH Bến Cầu phát động

Sáng ngày 15/4/2022, tại Hội trường UBND thị trấn Bến Cầu, Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện Bến Cầu tổ chức "Tuần lễ Gửi tiết kiệm, chung tay vì người nghèo” năm 2022.

Đ/c Nguyễn Thị Mai, UVBTV Huyện ủy, PCT UBND huyện - kiêm Trưởng Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện đến dự và chủ trì Lễ phát động "Tuần lễ Gửi tiết kiệm, chung tay vì người nghèo” năm 2022. Đến dự Lễ phát động còn có các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; thành viên Ban đại diện hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện; đoàn viên, hội viên của các tổ chức chính trị xã hội; cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Ảnh 3_TK.jpg

"Tuần lễ gửi tiết kiệm, chung tay vì người nghèo" nhằm tập trung huy động các nguồn vốn từ các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp nhân dân tham gia gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng chính sách xã hội huyện, bổ sung nguồn vốn tín dụng chính sách ngày càng tốt hơn, đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn giải ngân các chương trình tín dụng ưu đãi đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác; góp phần vào thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội và xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Bến Cầu; gắn kết với phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Hưởng ứng "Tuần lễ gửi tiết kiệm, chung tay vì người nghèo", các tổ chức, cá nhân, đoàn viên, hội viên của các tổ chức chính trị xã hội; cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị, trên địa bàn huyện đã gửi tiết kiệm vào Ngân hàng Chính sách xã hội huyện với số tiền hơn 5,3 tỷ đồng, trong đó tại buổi lễ đã có 45 lượt khách hàng tham gia gửi tiết kiệm, với số tiền hơn 01 tỷ đồng.

NHCSXH BẾN CẦU