Bến Cầu tổ chức thi đấu môn võ Taekwondo tại Đại hội TDTT cấp huyện

Thứ hai - 07/03/2022 16:00 275 0

Bến Cầu tổ chức thi đấu môn võ Taekwondo tại Đại hội TDTT cấp huyện

Ngày 06/3/2022, tại Nhà thi đấu Đa năng huyện: Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện tổ chức thi đấu môn võ Taekwondo tại Đại hội TDTT huyện Bến Cầu lần thứ IX năm 2021-2022, Đây là 01 trong 10 môn thi đấu cuối cùng của Đại hội cấp huyện

103.jpg

Tranh tài thi đấu môn võ Taekwondo tại Đại hội huyện, có 76 vận động viên là các võ sinh hiện đang sinh hoạt tại 07 Câu Lạc bộ Taekwondo trên địa bàn 07/9 xã, thị trấn của huyện Bến Cầu tham gia (02 xã Long Chữ và Long Phước không có vận động viên). Các vận động viên thi đấu kháng loại trực tiếp ở 16 nội dung dành cho nam và nữ ở các hạng cân; trọng tải tính điểm thắng–thua của cặp vận động viên đấu kháng trong 02 hiệp, mỗi hiệp là 01 phút và nghỉ 30 giây giữa hiệp.

Với sự cổ vũ nhiệt tình đông đảo cổ động viên, các võ sinh: Sau 01 ngày diễn ra thi đấu môn võ Taekwondo tại Đại hội TDTT huyện Bến Cầu, Ban tổ chức Đại hội TDTT huyện đã trao thưởng 08 bộ huy chương dành cho nam và 08 bộ huy chương dành cho nữ. Trong đó, CLB Taekwondo đơn vị xã Long Giang đạt nhiều thành tích nhất: giành 05 huy chương vàng, 02 huy chương bạc, 04 huy chương đồng; kế đến là các CLB Taekwondo xã Long Thuận-3 vàng, 3 bạc, 1 đồng; Lợi Thuận-3 vàng, 2 bạc, 5 đồng; Tiên Thuận-3 vàng, 7 đồng;  CLB Taekwondo đơn vị xã An Thạnh giành ít huy chương nhất, chỉ có 03 huy chương bạc và 05 huy chương đồng./.