Nhóm Cộng tác viên dư luận xã hội huyện Bến Cầu trao quà cho các em học sinh nghèo hiếu học tại xã Long Phước

Thứ hai - 14/02/2022 17:00 133 0

Sáng ngày 11/2/2022, Nhóm Cộng tác viên dư luận xã hội huyện Bến Cầu do bà Nguyễn Thị Thu Cúc-Phó trưởng Ban tuyên giáo tỉnh ủy Tây Ninh làm trưởng đoàn tổ chức về nguồn tại xã Long Phước, đoàn đến thăm hỏi các hộ dân đang sinh sống tại Khu dân cư liền kề xã Long Phước, trao tặng 10 suất quà cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn xã Long Phước, mỗi suất quà gồm nhu yếu phẩm, tập và 100.000 tiền mặt. Tổng trị giá quà tặng 5.000.000 đồng. Nguồn kinh phí do nhóm cộng tác viên dư luận xã hội huyện Bến Cầu, ông Phạm Trung Kiên-Giám đốc Công ty du lịch AZ TOURIS, UBND xã Long Phước hỗ trợ.

anh 544.jpg

Đồng thời Nhóm Cộng tác viên dư luận xã hội huyện Bến Cầu đến thắp hương và tham quan Đài tưởng niệm Liệt sĩ Thanh niên Xung phong tại xã Long Phước./.

Nguyễn Thiện