Bến Cầu-Khai mạc Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ IX năm 2022

Thứ sáu - 11/03/2022 17:00 146 0

Bến Cầu-Khai mạc Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ IX năm 2022

Sáng ngày 10/3/2022, UBND huyện Bến Cầu long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện Bến Cầu lần thứ IX năm 2022. Đến dự có ông Nguyễn Nam Giang – Phó Giám đốc sở Văn hóa, thể thao và Du lịch tỉnh Tây Ninh cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng Nhân dân, UBND, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn huyện; các thành viên Ban Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện; lãnh đạo UBND các xã, thị trấn và đông đảo nhân dân trên địa bàn huyện.

Trong những năm qua, huyện Bến Cầu luôn được sự quan tâm lãnh chỉ đạo của các cấp, đề ra nhiều chủ trương, chính sách xây dựng cơ sở vật chất, phát động mạnh mẽ phong trào Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại gắn với phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" được các tầng lớp nhân dân trong huyện tích cực hưởng ứng. Theo đó, phong trào Thể dục thể thao huyện có nhiều tiến bộ; Thể dục thể thao quần chúng có sự phát triển rõ rệt, cơ sở vật chất kỹ thuật cho Thể dục thể thao từng bước được hoàn thiện, ngày càng khởi sắc.

anh 680.jpg

Đại hội Thể dục thể thao huyện Bến Cầu lần thứ IX năm 2022 tổ chức thi đấu 10 môn thể thao gồm: cờ tướng, điền kinh, cầu lông, bi da, bóng đá, bóng chuyền, bơi, kéo co, nhảy bao bố, taekwondo, với hơn 850 vận động viên thuộc 9 xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện tham gia.

Sau khi, ông Phan Văn Hòa – Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu đã châm ngọn đuốc truyền thống tại Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện lần IX năm 2022, bà Nguyễn Thị Mai - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ IX năm 2022 phát biểu khai mạc.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ khai mạc Đại hội đã diễn ra nhiều tiết mục đánh trống hội, Múa lân-Sư-Rồng, chương trình văn nghệ đặc sắc, đồng diễn…

Đại hội Thể dục thể thao huyện Bến Cầu lần thứ IX năm 2022 được tổ chức nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện và thi đấu thể dục thể thao, hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"; "Tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của cán bộ, nhân dân; tạo sân chơi bổ ích, gắn kết các mối quan hệ xã hội làm động lực thi đua lao động, học tập, sản xuất.

Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện Bến Cầu lần thứ IX năm 2022 diễn ra thành công, an toàn, tiết kiệm, tạo khí thế, niềm vui trong nhân dân, đảm bảo thực hiện mục tiêu kép vừa phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả, vừa phát triển kinh tế - xã hội./.

Nguyễn Thiện