Long Thuận đoạt cúp vô địch Môn bóng đá Đại hội THTT cấp huyện

Thứ hai - 28/02/2022 18:00 156 0

Long Thuận đoạt cúp vô địch Môn bóng đá Đại hội THTT cấp huyện

Chiều ngày 27/02/2022, trên Sân vận động Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Bến Cầu diễn ra trận cầu chung kết “Môn bóng đá Nam-11 người” tại Đại hội TDTT huyện Bến Cầu, lần thứ IX năm 2021-2022.

Môn bóng đá Nam Đại hội TDTT huyện Bến Cầu có 10 đội, gồm 09 đội đại diện cho 09/9 xã, thị trấn và đội bóng Phòng GD&ĐT huyện tham gia, được chia làm 02 bảng để tranh tài thi đấu. Qua hơn nữa tháng diễn ra các trận cầu sôi nổi ở 02 bảng đấu: kết quả 02 đội bóng đá nam xã Long Thuận (áo màu vàng) và xã An Thạnh (áo màu xanh) đã xuất sắc nhất vào tranh ở trận cầu chung kết.

Với dàn cầu thủ có kỷ thuật và thể lực tốt: Hiệp 1, hai đội liên tục có nhiều pha tranh bóng rất quyết liệt trên sân và tổ chức các đường chuyền tấn công đẹp mắt. Ngay phút 14 của Hiệp 1, cầu thủ Duy Khang (số 20-Long Thuận) đã ghi bàn mở tỷ số trận đấu; thời gian còn lại hiệp 1 cơ hội dành cho cả hai đội, với nhiều pha tấn công hơn: phút thứ 40-cầu thủ Văn Mộng (số 6-An Thạnh) ghi bàn gỡ hòa, kết thúc hiệp 1 với tỷ số hòa 1-1

Ở Hiệp 2. phút 19: cầu thủ Văn Mộng (số 6-An Thạnh) ghi bàn thắng từ pha đá phạt 11m, nâng tỷ số ngược dòng lên 2-1. Thua thiệt tỷ số, đội bóng Long Thuận có nhiều pha dâng lên tấn công để gỡ hòa: Phút 40 hiệp 2, cầu thủ Quốc Dũng (số 2-Long Thuận) ghi bàn gỡ hòa 2-2. Thế trận tiếp tục giằng co ở 05 phút cuối cùng của hiệp 2 và của cả trận đấu: Hàng thủ Đội bóng An Thạnh trong phòng thủ không chắt chắn, phút 42-hiệp 2: cầu thủ Văn Việt (số 6-Long Thuận) đã ghi bàn thắng, giúp đội bóng xã Long Thuận giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 3-2.

339.jpg

Ngay sau trận cầu chung kết kết thúc, Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện Bến Cầu đã trao Cúp vô địch, huy chương vàng và giải thưởng cho đội bóng xã Long Thuận; giải nhì, huy chương bạc và phần thưởng cho đội bóng xã An Thạnh và 02 đội bóng xã Tiên Thuận và Thị trấn Bến Cầu đồng giải ba. Đồng thời, Ban tổ chức trao giải thưởng Thủ môn xuất sắc nhất cho thủ môn Nguyễn Tuấn Em-đội bóng xã Long Thuận và Vua phá lưới cho cầu thủ Lý Trần Duy Lượng-cầu thủ đội bóng Thị trấn Bến Cầu với 12 bàn thắng./.