Lợi Thuận trao sách giáo khoa cho các em học sinh có hoàn cảnh khón khăn trên địa bàn xã

Thứ ba - 21/09/2021 22:00 131 0

Nhằm kịp thời hỗ trợ, tiếp sức cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã trước thềm trong năm học mới. Ngày 20/9/2021.  Xã Đoàn Lợi Thuận cùng Hội đồng đội xã, Hội Phụ nữ xã phối hợp vận động mạnh thường quân Anh Trần Nhật Nam, ngụ ấp Đá Hàng, xã Hiệp Thạnh, huyện Gò Dầu. Đến trao 48 bộ sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 9 cùng một số dụng cụ học tập như viết, thước,vở.... sau khi nhận được số sách trên, xã Đoàn  Lợi Thuận cùng hội đồng đội xã  đã đến tận nhà các em, để trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khón khăn trên địa bàn xã. Tổng kinh phí là 19.000.000 đồng, do Anh Trần Nhật Nam tài trợ toàn bộ.

27.jpg

Đây là những phần quà ý nghĩa, dành tặng cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới. Qua đó, kịp thời động viên các em nỗ lực vươn lên trong học tập.

Kim Pha