Công đoàn Ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam ủng hộ 20 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại huyện Bến Cầu

Thứ ba - 03/08/2021 22:00 127 0

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp; nhằm động viên đội ngũ Y, bác sỹ và các cán bộ, chiến sỹ LLVT trên tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Bến Cầu: Sáng ngày 28/7/2021, tại Phòng họp Số 1-UBND huyện Bến Cầu, thừa ủy quyền của Công đoàn NHCSXH Việt Nam, ông Nguyễn Võ Nhật Duy An-Giám đốc Ngân hàng chính xã hội huyện Bến Cầu trao tặng số tiền 20 triệu đồng cho Ban Chỉ đạo công tác phòng, chống dịch bệnh ở người huyện Bến Cầu, để ủng hộ thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện biên giới Bến Cầu.

110.jpg

Ngoài ra, Ngân hàng chính xã hội huyện Bến Cầu đã tích cực phối hợp các cơ quan, phòng, ban, ngành huyện kịp thời triển thực hiện Nghị quyết Số 68/NQ-CP ngày 01/7/2021 của Chính phủ về một số chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19; và Quyết định Số 23/2021/QĐ-TTg ngày 07/7/2021 của Thủ tướng Chính phủ quy định về việc thực hiện một số chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại địch Covid-19, trên địa bàn huyện Bến Cầu./.