Bến Cầu-03 điểm trường đón Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia-Mức độ 1

Thứ bảy - 10/04/2021 16:00 154 0

Bến Cầu-03 điểm trường đón Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia-Mức độ 1

Sáng 09/4/2021, UBND huyện Bến Cầu long trọng tổ chức 03 buổi Lễ đón nhận Bằng công nhận đạt Chuẩn Quốc gia-Mức độ 1 của UBND tỉnh Tây Ninh, cho 3 điểm trường: Trường Mầm non Lợi Thuận, Trường THCS Lợi Thuận và Trường THCS Khưu Văn Chông (An Thạnh).

Ông Nguyễn Văn Phước-Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Tây Ninh; ông Phan Huỳnh Quốc Vinh-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bến Cầu, bà Nguyễn Thị Mai-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan huyện, Đảng ủy-UBND các địa phương; các doanh nghiệp, mạnh thường quân và Ban đại hiện phụ huynh học sinh các điểm trường dự và lẵng hoa chúc mừng.

967.jpg

Các năm học qua, 03 điểm trường: Trường Mầm non Lợi Thuận, Trường THCS LỢi Thuận và Trường THCS Khưu Văn Chông (An Thạnh) đã có nhiều nổ lực trong phong trào thi đua “Dạy tốt và học tốt” và giáo dục toàn diện cho học sinh. Nhiều năm liền 03 trường đều đạt Danh hiệu tiên tiến, đội ngũ giáo viên dạy giỏi năm sau đều cao hơn so năm trước. Các trường quan tâm đẩy mạnh công tác xã hội hóa, hỗ trợ cho các hoạt động về giáo dục; tích cực tham gia đầy đủ các hội thi, các hoạt động và các phong trào do ngành giáo dục tổ chức, đều đạt kết quả cao. 03 điểm trường luôn có sự quan tâm lãnh, chỉ đạo các cấp quan tâm và ưu tiên đầu tư xây dựng cơ sở vật chất khang trang và trang thiết bị đầy đủ. Đến nay cơ bản 03 điểm trường đã đạt 05 tiêu chuẩn Trường đạt chuẩn Quốc gia-Mức độ 1.

Trao Bằng Công nhận và phát biểu tại các buổi Lễ, ông Nguyễn Văn Phước-Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Tây Ninh mong muốn 03 điểm trường: Trường Mầm non Lợi Thuận, Trường THCS Lợi Thuận và Trường THCS Khưu Văn Chông (An Thạnh) nổ lực phấn đấu trong thi đua “Dạy tốt và học tốt” đạt nhiều thành tích cao hơn nữa và giữ vững danh hiệu Trường đạt chuẩn Quốc gia.

Toàn huyện Bến Cầu có 31 điểm trường, từ cấp Mầm non-Mẫu giáo, Tiểu học, THCS và THPH: Đến nay, huyện có 23 điểm Trường được công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia-Mức độ 1./.

                                                                                             Quang Son

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây