Hội cựu chiến binh Quận Tân Bình, Tp.HCM trao học bổng cho học sinh ở xã Tiên Thuận, huyện Bến Cầu

Thứ hai - 07/09/2020 17:00 140 0

Trước thềm năm học 2020-2021, sáng ngày 5/9/2020, tại Nhà văn hóa ấp Rừng Dầu, xã Tiên Thuận, huyện Bến Cầu, Hội cựu chiến binh Quận Tân Bình, Tp.HCM phối hợp cùng UBND xã Tiên Thuận tổ chức trao học bổng và quà cho các em học sinh nghèo trên địa bàn xã Tiên Thuận, huyện Bến Cầu, tham dự có ông Nguyễn Thanh Liêng-Phó Chủ tịch Hội cựu chiến binh Quận Tân Bình, Tp.HCM, cùng Lãnh đạo Hội cựu chiến binh huyện Bến Cầu, UBND xã Tiên Thuận.

anh 1146.jpg

Tại đây đã trao tặng 100 suất quà gồm cặp,bút, tập..và 300.000 đồng tiền mặt cho các em học sinh nghèo hiếu học ở xã Tiên Thuận, huyện Bến Cầu, trị giá mỗi suất quà tặng 670.000Hội cựu chiến binh Quận Tân Bình, Tp.HCM đồng, nguồn kinh phí do Hội cựu chiến binh Quận Tân Bình, Tp.HCM vận động tài trợ. Bên cạnh đó Câu lạc bộ Nghệ thuật Tình Đồng Đội-Quận Tân Bình, Tp.HCM còn biểu diễn các tiết mục ca, múa, hát phục vụ người dân ở địa phương./.

Nguyễn Thiện