Long Khánh phát khẩu trang miễn phí cho nhân dân

Thứ sáu - 27/03/2020 23:00 85 0

Long Khánh phát khẩu trang miễn phí cho nhân dân

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19 trên tòan thế giới nói chung và ở nước ta nói riêng nhằm giúp cho mọi người dân hiểu rõ hơn về cách tự phòng bệnh cho bản thân, cho gia đình, bạn bè và xã hội, từng bước kéo giảm và kịp thời ngăn chặn dịch bệnh Covid 19. Sáng ngày 25/3/2020, xã Đoàn Long Khánh ra quân tuyên truyền, cấp phát 300 chiếc khẩu trang miễn phí cho nhân dân, thăm hỏi tặng nhu yếu phẩm cho cán bộ chiến sĩ chốt dân quân tại ấp Long Cường, xã Long Khánh đang làm nhiệm vụ phòng dịch bệnh Covid 19.

anh 1151.jpg

Được biết số khẩu trang trên do các bạn đoàn viên, thanh niên xã Long Khánh vận động mạnh thường quân hơn 500.000 đồng để mua vải và tự may khẩu trang cấp phát cho nhân dân ở địa phương./.

Nguyễn Thiện