Hội Khuyến học tỉnh Tây Ninh trao học bổng “Tiếp sức đến trường” năm học mới 2020-2021 tại Bến Cầu

Thứ năm - 27/08/2020 23:00 237 0

Nhằm động viên, giúp đỡ cho các em học sinh-sinh viên nghèo, hoàn cảnh gia đình khó khăn có tinh thần hiếu học, được tiếp tục cấp sách đến trường: Sáng ngày 27/8/2020, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bến Cầu, Hội Khuyến học tỉnh Tây Ninh phối hợp Hội Khuyến học huyện Bến Cầu tổ chức Lễ trao học bổng “Tiếp sức đến trường” năm học mới 2020-2021 cho các em học sinh-sinh viên tại huyện Bến Cầu.

Đến dự trao học bổng có ông Lê Minh Thành-Ủy viên TW Hội Khuyến học Việt Nam, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Tây Ninh; ông Lý Thanh Bình-Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, ông Trần Văn Ban-Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Bến Cầu và đại diện nhà tài trợ: ông Nguyễn Văn Quang-ngụ Thành phố Hồ Chí Minh

953.jpg

Trong đợt trao học bổng này, huyện Bến Cầu có 40 em học sinh-sinh viên nghèo hiếu học được nhận học bổng; trong đó: các cấp Tiểu học, THCS, THPT và sinh viên cấp đại học-cao đẳng, mỗi cấp có 10 em học sinh-sinh viên; các em học sinh cấp Tiểu học, THCS-mỗi em nhận suất học bổng là 01 triệu đồng; các học sinh THPT và sinh viên Đại học, mỗi em nhận suất học bổng là 1,5 triệu đồng. Tổng kinh phí đợt trao học bổng lần này là 50 triệu đồng, do ông Nguyễn Văn Quang-ngụ Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Phát biểu tại buổi trao học bổng: ông Lê Minh Thành-Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Tây Ninh; ông Trần Văn Ban-Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Bến Cầu đã cảm ơn ông Nguyễn Văn Quang-ngụ Thành phố Hồ Chí Minh đã nhà tài trợ kinh phí trao học bổng; đồng thời động viên các em học sinh-sinh viên ở huyện tiếp tục phát huy tinh thần hiếu học, phải học tập thật giỏi, tiến bộ hơn để không phụ lòng sự quan tâm, chăm lo của các cấp lãnh đạo, nhà tài trợ và gia đình, sau này sẽ trở thành người công dân có ích cho xã hội./.