Bến Cầu-Công bố Đồ án quy hoạch Khu dân cư-Thương mại-Dịch vụ Khu phố 2, thị trấn Bến Cầu (Khu đất C61 cũ)

Thứ hai - 20/03/2023 14:56 432 0
Sáng ngày 16/3/2023, tại hội trường UBND thị trấn Bến Cầu: UBND huyện Bến Cầu tổ chức hội nghị Công bố Đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu dân cư-Thương mại-Dịch vụ Khu phố 2, thị trấn Bến Cầu (Khu đất C61 cũ).

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Thành Thông-Trưởng Phòng Kinh tế-Hạ tầng huyện Bến Cầu đã công bố công khai Quyết định 3699/QĐ-UBND ngày 28/12/2022 của UBND huyện Bến Cầu về việc phê duyệt Đồ án; ông Lữ Khánh Cường-Cty TNHH-MTV Song Nam (TP.HCM)-Chủ nhiệm Đồ án: thông qua quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu dân cư-Thương mại-Dịch vụ Khu phố 2, thị trấn Bến Cầu, huyện Bến Cầu (Khu đất C61 cũ). Theo đó, Đồ án quy hoạch này có diện tích trên 7.720m2, với tứ cận, như sau: phía Đông giáp dân; phía Tây-giáp đường Nguyễn Trung Trực-lộ giới dài 34m; phía Nam giáp đường hẻm và đường quy hoạch N10-lộ giới dài 20m và phía Bắc giáp Điện lực Bến Cầu.
Đây là Khu dân cư kết hợp với Thương mại-Dịch vụ; khi xây dựng mới sẽ có hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và tạo cảnh quan đẹp, hiện đại cho khu trung tâm Thị trấn Bến Cầu. Đây cũng là điểm nhấn để góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội cho huyện Bến Cầu nói chung và Thị trấn Bến Cầu nói riêng; và là tiền lề để tiến tới xây dựng Thị trấn Bến Cầu trở thành Đô thị loại IV vào năm 2025./.