Bến Cầu bầu bổ sung Phó chủ tịch HĐND-UBND và các thành viên UBND huyện

Thứ bảy - 26/04/2014 21:40 61 0

Bến Cầu bầu bổ sung Phó chủ tịch HĐND-UBND và các thành viên UBND huyện

Sáng ngày 25/4/2014, tại Hội trường UBND, HĐND huyện Bến Cầu khóa X nhiệm kỳ 2011-2016 tổ chức khai mạc kỳ họp thứ 8 (bất thường), để thông qua Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020, kế hoạch sử dụng đất 5 năm kỳ đầu 2011-2015 của huyện và bầu cử bổ sung các chức danh của HĐND và UBND huyện, nhiệm kỳ 2011-2016. Đến tham dự có ông Trần Minh Tâm, Phó Bí thư Huyện ủy, 27/29 vị đại biểu HĐND huyện, cùng lãnh đạo các cơ quan ban, ngành, đoàn thể huyện và Thường trực HĐND, Chủ tịch UBND 8 xã và thị trấn.

Kỳ họp được diễn ra khẩn trương, đảm bảo các nội dung chương trình, đại biểu đã nghe các báo cáo, tờ trình và thảo luận, đóng góp ý kiến về Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020, kế hoạch sử dụng đất 5 năm kỳ đầu 2011-2015 của UBND huyện. Tờ trình của Thường trực HĐND huyện về bầu cử bổ sung chức danh Phó Chủ tịch HĐND huyện để đảm bảo hoạt động theo quy định. Các tờ trình của UBND huyện về miễn nhiệm và bầu cử bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND và  thành viên UBND huyện, nhiệm kỳ 2011-2016 do yêu cầu chuyển đổi nhiệm vụ công tác.

Kỳ họp thứ 8 (bất thường) HĐND huyện Bến Cầu khóa X đã thành công tốt đẹp, thông qua 10 Nghị quyết theo luật định gồm: Nghị quyết Phê chuẩn quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020, kế hoạch sử dụng đất 5 năm kỳ đầu 2011-2015 huyện Bến Cầu và các Nghị quyết xác nhận kết quả bầu cử bổ sung chức danh: Phó Chủ tịch HĐND huyện: ông Nguyễn Văn Minh; Phó Chủ tịch UBND huyện: ông Phan Văn Hòa 04 thành viên UBND huyện là các ông Nguyễn Minh Tâm, Trưởng Công an huyện, ông Trương Văn Đức, Chánh Văn phòng HĐND&UBND, ông Lê Minh Hoàng, Trưởng phòng Nội vụ và ông Trần Thanh Mềm, Trưởng phòng Tài chính-Kế hoạch./.

Hùng Dũng+Thiện Tâm