Bến Cầu - Sơ kết công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông quí I năm 2014

Thứ tư - 23/04/2014 20:40 60 0

Bến Cầu - Sơ kết công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông quí I năm 2014

Chiều ngày 21/4/2014, tại Hội trường UBND, Ban An toàn giao thông (ATGT) huyện Bến Cầu đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT) quí I và triển khai nhiệm vụ quý II/ 2014. Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Minh, Ủy viên Thường trực HĐND huyện, trên 80 đồng chí  là lãnh đạo các cơ quan ban ngành huyện, Thành viên Ban ATGT huyện và 9 xã, thị trấn. Đồng chí Võ Minh Tâm, Chủ tịch UBND, Trưởng Ban ATGT huyện chủ trì hội nghị.

Đ/c Võ Minh Tâm, CT.UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Ngay từ đầu năm, Ban ATGT huyện đã xây dựng kế hoạch, đề ra những giải pháp tích cực, quán triệt đến cán bộ chiến sĩ trong lực lượng công an, các lực lượng tham gia đảm bảo TTATGT, các cơ quan ban ngành đoàn thể, lực lượng học sinh huyện, xã và nhân dân trong huyện. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền gần 50 cuộc với trên 2.500 lượt người tham dự, đến tận khu dân cư, tổ tự quản và cho làm bản cam kết không vi phạm TTATGT.

Công tác tuần tra, kiểm soát giao thông đồng bộ đảm bảo theo kế hoạch đề ra, chú ý các điểm đen, thường xảy ra tai nạn. Đội CSGT huyện và Lực lượng tham gia đảm bảo TTATGT huyện xã, thị trấn đã tỗ chức gần 1200 ca tuần tra kiểm soát với gần 5000 lượt cán bộ chiến sĩ tham gia. Lập biên bản 1477 trường hợp, tạm giữ 1100 phương tiện các loại, ra quyết định xử phạt hành chính 1184 trường hợp với số tiền thu trên 1 tỷ 328 triệu đồng. Tước giấy phép lái xe có thời hạn 206 trường hợp, thông báo đối tượng vi phạm TTATGT 258 trường hợp về nơi cư trú và trên hệ thống Đài Truyền thanh huyện, lập hồ sơ giáo dục 17 đối tượng tụ tập chạy xe lạng lách, biểu diễn.

Kết quả quí I/2014 tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn huyện Bến Cầu đã xảy ra 04 vụ, làm chết 04 người, bị thương 04 người, tăng về số vụ và số người chết trong năm 2014./.

Hùng Dũng+Thiện Tâm