Bến Cầu - Hội thao thể dục- thể thao lực lượng vũ trang năm 2014

Thứ tư - 23/04/2014 20:35 54 0

Bến Cầu - Hội thao thể dục- thể thao lực lượng vũ trang năm 2014

Nhiều năm qua huyện Bến Cầu luôn xác định việc tổ chức Hội thao thể dục - thể thao - Lực lượng vũ trang (TDTT-LLVT)  hàng năm là nhiệm vụ có ý nghĩa hết sức quan trọng, trước hết là để rèn luyện sức khỏe, đồng thời để kiểm tra chất lượng, hiệu quả công tác huấn luyện chiến đấu và sẳn sàng chiến đấu sát với thực tế, nhất là sự khảo nghiệm về trình độ, khả năng của mỗi người, mỗi đơn vị trên địa bàn.

Sáng ngày 22/4/2014, tại sân vận động Thị trấn Bến Cầu, Ban Chỉ huy Quân sự  (CHQS) Huyện Bến Cầu tổ chức Hội thao TDTT-LLVT năm 2014, đến tham dự có Đại tá Đỗ Văn Bảnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh, gần 500 đại biểu  các ban, ngành, đoàn thể huyện, xã, thị trấn và lực lượng vận động viên, trong đó có 117 nữ  của 09 Ban CHQS xã, thị trấn, cơ quan quân sự huyện và đại đội bộ binh 61. Đồng chí Trần Văn Ban, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo và chúc mừng hội thao.

Đ/c Trần Văn Ban, Phó CT.UBND huyện phát biểu chỉ đạo và chúc mừng hội thao

Qua 01 ngày thi đua sôi nỗi tại sân vận động Thị trấn Bến Cầu và đường chạy đến Bến Đình xã Tiên Thuận, là dịp để lực lượng vận động viên thường trực là sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, hạ sĩ quan, chiến sĩ, dân quân tự vệ của huyện tham gia hội thao, thể hiện trí tuệ, tài năng và bản lĩnh của mỗi người qua học tập và rèn luyện. Hội thao TDTT-LLVT đã hoàn thành 11 nội dung thi đấu gồm: Chiến sĩ khỏe, 3 môn, 4 môn thể thao quân sự phối hợp, chạy việt dã 10.000m, vượt vật cản, bắn súng quân dụng và nâng cao K54, súng AK nam nữ, võ chiến đấu. Kết quả hội thao, huyện đã trao 03 giải thưởng nhất, nhì, ba toàn đoàn cho Ban CHQS xã Long Giang, Lợi Thuận và xã Tiên Thuận cùng 12 giải thưởng cá nhân. Ngoài ra, huyện còn tuyển chọn các đội và 22 cá nhân có thành tích cao để tham gia hội thao  TDTT-LLVT vòng tỉnh trong năm 2014 sắp tới .

Hội thao TDTT-LLVT năm 2014 huyện Bến Cầu kết thúc tốt đẹp, thiết thực góp phần cùng quân dân huyện Bến Cầu xây dựng nền quốc phòng toàn dân ngày càng vững mạnh rộng khắp, là cơ sở để các xã, thị trấn đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ huấn luyện trong năm, đồng thời rút kinh nghiệm chỉ đạo trong thời gian tới./.

Hùng Dũng+Thiện Tâm