Bến Cầu triển khai chuyên đề học tập tấm gương HCM năm 2014

Thứ ba - 13/05/2014 17:05 44 0

Bến Cầu triển khai chuyên đề học tập tấm gương HCM năm 2014

Sáng ngày 07/5/2014, tại Hội trường Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy Bến Cầu tổ chức lớp học tập chuyên đề năm 2014 “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm” cho trên 300 đồng chí cán bộ chủ chốt là Huyện ủy viên, nguyên Huyện ủy viên, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể, cấp ủy các chi đảng bộ trực thuộc và Ban Thường vụ đảng ủy các xã, thị trấn…, Đồng chí Trần Minh Tâm, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Hội nghị được nghe trình chiếu nội dung đĩa DVD bài nói chuyện của Giáo sư -Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo nói về tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Gồm: Tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm và Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm trong giai đoạn hiện nay.

Toàn cảnh hội nghị triển khai chuyên đề học tập Bác năm 2014

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Trần Minh Tâm, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy yêu cầu qua học tập chuyên đề này, nhằm nâng cao nhận thức một cách đầy đủ, toàn diện và thống nhất trong cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ chủ chốt về học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, đồng thời gắn với thực hiện kế hoạch của Huyện ủy về khắc phục, sửa chữa khuyết điểm sau Nghị quyết Trung ương 4, khóa XI của Đảng. Trên cơ sở đó các cấp ủy đảng, tiếp tục tổ chức triển khai, học tập chuyên đề năm 2014 cho cán bộ, đảng viên nâng cao nhận thức, khẳng định và tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, đảm bảo theo kế hoạch của huyện đề ra./.

QUANG-DŨNG