Bến Cầu trao Huy hiệu 30 tuổi đảng cho Chủ tịch UBND huyện Võ Minh Tâm

Thứ hai - 28/04/2014 17:10 83 0

Bến Cầu trao Huy hiệu 30 tuổi đảng cho Chủ tịch UBND huyện Võ Minh Tâm

Ngày 24/4/2014 tại phòng họp lầu 1 UBND huyện, Chi bộ văn phòng HĐND & UBND huyện Bến Cầu trang trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 03/02/2014 cho đảng viên. Đến dự có đồng chí (đ/c) Võ Hùng Việt, ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Tây Ninh; Đ/c Nguyễn Văn Hây, Tỉnh ủy viên-Bí thư Huyện ủy Bến Cầu; Đông đủ đảng viên trong chi bộ đến chia vui và chúc mừng.

Đ/c Võ Hùng Việt-UVBTVTU,CT.HĐND tỉnh trao huy hiệu 30 tuổi Đảng cho đảng viên Võ Minh Tâm

Tại buổi lễ đ/c Võ Hùng Việt, ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Tây Ninh gắn kỷ niệm chương, trao huy hiệu 30 tuổi Đảng và tặng hoa cho đảng viên Võ Minh Tâm, đương chức Phó bí thư Huyện ủy-Chủ tịch UBND huyện, đang sinh hoạt tại Chi bộ văn phòng HĐND & UBND huyện, thuộc Đảng bộ huyện Bến Cầu. Đ/c Võ Minh Tâm, sinh năm 1962, quê quán xã Long Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh, ngày vào Đảng 14/02/1984, chính thức 14/08/1985. Đ/c tham gia Cách mạng từ tháng 5/1979 là Công an viên, phó trưởng Công an xã Long Thuận; Năm 1988 Phó Bí thư Chi bộ xã Tiên Thuận; Năm 1989  là Huyện ủy viên, Phó Bí thư, Bí thư Chi bộ xã Tiên Thuận, Phó Chủ tịch HĐND huyện Bến Cầu. Năm 1996 Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch, quyền chủ tịch UBND huyện; Từ tháng 7/2008 đến nay Phó Bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Bến Cầu. Là đại biểu HĐND cấp huyện 5 Nhiệm kỳ, từ năm 1989 cho đến nay. Trong thời gian công tác được Đảng và Nhà nước tặng thưởng nhiều bằng khen, giấy khen, chiến sĩ thi đua cơ sở và Kỷ niệm chương của Bộ, ngành Trung ương…

Tại buổi lễ trân trọng này, chủ tịch HĐND tỉnh Tây Ninh Võ Hùng Việt, phát biểu ghi nhận công lao đóng góp của đ/c theo từng giai đoạn lịch sử Cách mạng, dù bất cứ ở lĩnh vực nào đ/c cũng phát huy tinh thần trách nhiệm cao cả của người đảng viên, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ, xứng đáng được tặng huy hiệu Đảng. Mong rằng trong thời gian tới đ/c hãy giữ gìn và phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người đảng viên mẫu mực, tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm quý báu của mình để xây dựng Chi bộ cũng như Đảng bộ huyện Bến Cầu lên tầm cao mới. Cũng tại buổi lễ Đảng viên Võ Minh Tâm được nhận Huy hiệu Đảng xúc động phát biểu, hứa quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, đ/c mong muốn và nhắn nhủ lại rằng Đảng viên trẻ hôm nay hãy phấn vươn lên học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện tốt những điều Đảng viên không được làm, mãi mãi là tấm gương sáng để thế hệ trẻ học tập và noi theo./.

HÀ QUANG