Bến Cầu - Công bố Quyết định điều động, luân chuyển và bổ nhiệm cán bộ

Thứ sáu - 11/04/2014 22:25 67 0

Bến Cầu - Công bố Quyết định điều động, luân chuyển và bổ nhiệm cán bộ

Thực hiện kế hoạch công tác điều động, luân chuyển cán bộ năm 2014, nhằm đáp ứng  yêu cầu nhiệm vụ chính trị ở địa phương. Chiều ngày 08/4/2014, tại phòng họp số 1 UBND huyện Bến Cầu tổ chức hội nghị công bố Quyết định điều động, luân chuyển và bổ nhiệm cán bộ đợt 1 năm 2014. Đến tham dự có Ông Trần Minh Tâm, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Ông Nguyễn Văn Minh Ủy viên Thường trực HĐND, các ban ngành huyện liên quan và Đảng ủy xã Long Phước. Ông Võ Minh Tâm, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Đợt 1 năm 2014, huyện Bến Cầu thực hiện quy trình công tác cán bộ một cách toàn diện, nhằm đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội theo Nghị quyết HĐND năm 2014 và các năm tiếp theo. Trong 08 Quyết định của UBND huyện công bố đều có thời hạn 05 năm, tính từ ngày 08/4/2014, có 04 Quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo gồm: Ông Hà Văn Kim, Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường đến nhận nhiệm vụ mới là Trưởng phòng Kinh tế và  Hạ tầng; Ông Bùi Quốc Hưng, Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện  nhận nhiệm vụ mới là Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường; Bà Nguyễn Thị Thanh, Phó Trưởng phòng LĐTB&XH nhận nhiệm vụ mới là Phó Trưởng phòng Nội vụ; Ông Trang Trung Kiên, Chủ tịch UBND xã Long Phước nhận nhiệm vụ mới là  Phó Trưởng phòng Y tế. Có 02 Quyết định  bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo gồm:  Ông Trương Văn Đức, Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện, giữ chức vụ Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện; Bà Trần Thị Lãm, Chuyên viên Phòng LĐTB&XH giữ chức vụ Phó Trưởng phòng LĐTB&XH. Có 02 Quyết định điều động công chức gồm: Ông Đỗ Văn Đạo, Trưởng phòng NN&PTNT và Ông Nguyễn Hồng Phúc, Chủ tịch Hội chữ Thập đỏ đến nhận công tác tại Ban Dân vận huyện.

Được biết trước đó, vào cuối tháng 3/2014, Huyện ủy Bến Cầu cũng có Quyết định điều động Ông Nguyễn Thanh Danh, Phó Chủ tịch UBND huyện, đến giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Long Chữ, nhiệm kỳ 2010-2015, thay Ông Trần Thanh Mềm chuyển về huyện nhận nhiệm vụ mới.

Phát biểu tại buổi công bố quyết định, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện tin tưởng và mong muốn các đồng chí nhận nhiệm vụ mới luôn phát huy bản lĩnh chính trị, tính năng động, sáng tạo của mình, nỗ lực phấn đấu, tập trung, đoàn kết thống nhất cùng cơ quan, đơn vị cố gắng vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đưa huyện nhà đi lên cùng các huyện bạn, góp phần phát triển kinh tế - xã hội./.

HÙNG – DŨNG