Người dân Long Chữ đóng góp 50 triệu đồng làm đường giao thông nông thôn

Thứ sáu - 28/03/2014 22:15 57 0

Người dân Long Chữ đóng góp 50 triệu đồng làm đường giao thông nông thôn

Con đường nhánh nhỏ thuộc tổ 2 ấp Long Thạnh-xã Long Chữ-huyện Bến Cầu đi lại rất khó khăn, hiện có hơn 50 ha đất đang sản xuất hàng nông sản, khi thu hoạch bà con nông dân vận chuyển hàng hóa khó khăn. Trước thực trạng khó khăn trên, 12 hộ dân trong tổ 2-ấp Long Thạnh đã đồng tình tham gia đóng góp tiền, tháo dỡ vật kiến trúc, chặt bỏ cây trái hoa màu, cùng các mạnh thường quân ở địa phương góp để cải tạo, nâng cấp con đường đi lại được thuận tiện hơn, qua đó mỗi người dân điều nhận thức được Chung tay làm đường giao thông nông thôn là làm đẹp bộ mặt xóm ấp và cũng phục vụ lợi ích của chính mình. Vì thế ai cũng tích cực đồng tình hưởng ứng. Kết quả quyên góp với tổng trị giá 50 triệu đồng. Sáng ngày 26/3/2014 UBND xã Long Chữ tiến hành tổ chức lễ khánh thành con đường Tổ 2-ấp Long Thạnh-xã Long Chữ được mở rộng, nâng cấp cứng hóa con đường, có tổng chiều dài gần 210m, rộng 3,5m./.

Thiện Tâm