Bến Cầu thông tin thời sự quý I-2014 cho cán bộ chủ chốt của huyện

Thứ hai - 31/03/2014 23:05 58 0

Bến Cầu thông tin thời sự quý I-2014 cho cán bộ chủ chốt của huyện

Chiều ngày 28/3/2014, tại hội trường Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy Bến Cầu tổ chức Hội nghị thông tin thời sự quí I/2014 cho trên 250 đ/c nguyên là Ủy viên Ban Chấp hành Huyện ủy, các cán bộ chủ chốt huyện, xã, thị trấn, các sĩ quan Công an, Lực lượng vũ trang huyện từ quân hàm cấp tá trở lên, các báo cáo viên và giảng viên kiêm chức cấp huyện. Đ/c Trần Minh Tâm, Phó Bí thư Huyện ủy, chủ trì hội nghị.

Đ/c Bùi Viết Hùng- Trưởng Ban tuyên giáo triển khai một số nội dung thời sự

Hội nghị được nghe Đ/c Bùi Viết Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy triển khai một số nội dung thời sự tập trung về: “Cuộc chiến đấu bảo vệ Biên giới phía Bắc và 40 năm sự kiện cuộc chiến Hoàng Sa; Về kỷ niệm 35 năm ngày chiến thắng chiến tranh biên giới Tây Nam và cùng quân dân Campuchia chiến thắng chế độ diệt chủng (07/01/1979 - 07/01/2014)”. Quan điểm, chủ trương nhất quán của Đảng và Nhà nước ta về các mối quan hệ liên quan hiện nay.

Thông qua thông tin này, nhằm giúp cho các cán bộ chủ chốt nâng cao nhận thức tư tưởng, quan điểm lập trường của Đảng và Nhà nước ta, nắm vững nội dung cơ bản của tình hình, định hướng dư luận xã hội, tạo ra sự thống nhất về ý chí và hành động. Đấu tranh với những quan điểm sai trái, các biểu hiện lệch lạc, góp phần giữ vững ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội ở địa phương./.

QUANG-DŨNG