Bến Cầu triển khai thực hiện quyết định số 217- 218 của Bộ Chính trị (khóa XI)

Thứ hai - 07/04/2014 22:00 45 0

Bến Cầu triển khai thực hiện quyết định số 217- 218 của Bộ Chính trị (khóa XI)

Sáng ngày 04/4/2014, tại hội trường Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy Bến Cầu tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Quyết định số 217 và 218-QĐ/TW, ngày 12/12/2013 của Bộ Chính trị (khóa XI), cho trên 150 đ/c là Huyện ủy viên, cán bộ chủ chốt huyện, xã, thị trấn, các báo cáo viên và giảng viên kiêm chức cấp huyện, chuyên viên các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy và HĐND&UBND. Đ/c Nguyễn Văn Hây, Bí thư Huyện ủy, chủ trì hội nghị.

Hội nghị được nghe đ/c Giang Ngọc Trực, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Tây Ninh, triển khai các Quyết định số 217-QĐ/TW về ban hành Quy chế giám sát và phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể chính trị-xã hội, Quyết định số 218-QĐ/TW ban hành Quy định về việc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể chính trị-xã hội và nhân dân tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và Hướng dẫn số 30-HD/BDVTW, ngày 10/02/2014 của Ban Dân vận Trung ương về việc thực hiện 02 Quyết định này của Bộ Chính trị, ngoài ra hội nghị còn được nghe Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy triển khai Công văn chỉ đạo tổ chức thực hiện 02 Quyết định trên của Ban Thường vụ Huyện ủy Bến Cầu.

Thông qua hội nghị này, nhằm nâng cao trách nhiệm của các cấp ủy đảng, hệ thống chính trị trong việc phát huy quyền làm chủ của nhân dân, để góp ý xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh tạo ra sự đồng thuận ngày càng cao trong xã hội góp phần  giữ vững ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội ở địa phương./.

QUANG-DŨNG